Trang chủ / Câu hỏi thường gặp / Những Câu Hỏi Thường Gặp

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Trong quá trình thuê xe, khách hàng có nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp để quý khách hàng tham khảo, ngoài ra nếu có những thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ Hotline 0903.304.688 để được giải đáp rõ hơn.

1 – Hỏi: Tôi muốn thuê xe tại quý công ty, thì tôi phải làm sao, thủ tục thế nào?

Trả lời: Sau khi khách hàng thống nhất về giá thuê xe theo lịch trình, loại xe, ngày đi, ngày về… Quý khách sẽ làm các thụ tục ký hợp đồng thuê xe để đảm bảo quyền lợi của khách hàng qua một trong các hình thức sau:

– Đến trực tiếp VP cho thuê xe của công ty chúng tôi : Địa chỉ : Số 150 Đinh Tiên Hoàng, phường ĐaKao, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

– Nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi đến trực tiếp địa chỉ của quý khách để ký hợp đồng thuê xe.

Theo quy định chung, quý khách đặt cọc 30% -70% số tiền thuê xe đã thỏa thuận trong hợp đồng, tùy thuộc vào loại xe và thời gian đặt xe cận ngày giờ hay không

Số tiền còn lại của hợp đồng thuê xe, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho lái xe hoặc thanh toán tại VP công ty khi kết thúc lịch trình.

Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Quý khách, để 2 bên có thể hợp tác thành công tốt đẹp.

2- Hỏi: Cho Thuê Xe 365 có những xe nào, đời xe bao nhiêu?

Trả lời: Công ty chuyên cho thuê các loại xe từ 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ – 45 chỗ như Toyota , Honda, Hyundai, Chevrolet, Ford, KIA…và các loại xe cao cấp : Mercedes, Audi, BMW, Lexus… Tất cả xe đều mới nhập về, đời xe từ 2012-2015, ghế bọc da tốt, hệ thống 2 dàn lạnh, âm nhạc vòm.

Dàn xe của Cho Thuê Xe 365  đều được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra thường xuyên và luôn sạch sẽ trước khi đón khách.

3 – Hỏi: Sau khi ký hợp đồng thuê xe khách hàng được đảm bảo những quyền lợi gì?

Trả lời: Sau khi ký hợp đồng thuê xe tại công ty chúng tôi . Bộ phận điều xe của chúng tôi sẽ vào sổ, lên lịch thuê xe của quý khách để đảm bảo chắc chắn các quyền lợi của khách hàng:

– Đúng loại xe khách hàng đặt

– Xe đến đúng giờ, đúng điểm đón

– Đi theo lịch trình khách hàng đã ký hợp đồng

Trước ngày khởi hành 01 ngày lái xe và bộ phận điều hành xe của Cho Thuê Xe 365 sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận lại những thông tin : Điểm đón, giờ đón, lịch trình, số điện thoại của khách hàng… Để đảm bảo xe và lái xe sẽ đón khách đúng hẹn. Thông thường lái xe của chúng tôi sẽ đến điểm đón quý khách trước 10 – 15 phút so với thời gian quý khách hẹn.

4 – Hỏi: Giá thuê xe của công ty đã bao gồm những chi phí gì ?

Trả lời: Giá thuê xe của Cho Thuê Xe 365 đã bao gồm các chi phí: lương lái xe, chi phí xăng dầu, chi phí cầu đường, bến bãi.

Trong trường hợp quý khách thuê xe từ 2 ngày trở lên và xe lưu lại tại Tỉnh, Quý khách sẽ lo ăn và nghỉ cho lái xe ( nếu quý khách muốn lái xe tự túc các chi phí ăn + nghỉ quý khách sẽ trả thêm chi phí này từ : 200.000 đ/ đêm). Trong trường hợp quý khách thuê xe trong ngày, sáng đi, chiều về, quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí gì ngoài chi phí trong hợp đồng thuê xe.

5 – Hỏi: Giá thuê xe của công ty có rẻ hơn so với các công ty và các dịch vụ thuê xe khác không ?

Trả lời: Cho Thuê Xe 365 trực thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ VINAF, là một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp – uy tín và chất lượng , phục vụ cho thuê xe tất cả các đối tượng khách hàng. Chính vì vậy mức giá cho thuê xe của chúng yôi luôn ổn định và tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá thuê xe tốt nhất vào thời điểm khách hàng thuê xe trên thị trường.

Do đó, nếu quý khách đang đi tham khảo mức giá thuê xe. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá thuê xe của công ty chúng Tôi. Vì mức giá này sẽ là mức giá chung và tốt nhất tại Tp.HCM.

6 – Hỏi: Trong trường hợp tôi đã đặt xe của Cho Thuê Xe 365 nhưng vì lý do cá nhân tôi muốn hủy chuyến đi thì tiền đặt cọc có được trả lại không? và khi tôi đã kí hợp đồng thì tôi có phải bồi thường hợp đồng hay là không?

Trả lời: Đối với những trường hợp hủy chuyến đi vì lý do chính đáng, công ty chúng tôi sẽ không bắt khách hàng phải bồi thường hợp đồng, nhưng số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại. Nhưng quý khách hàng muốn hủy chuyến đi thì phải báo trước cho nhân viên Cho Thuê Xe 365 trước thời gian đi phù hợp với từng loại xe để Cho Thuê Xe 365 sắp xếp xe cho khách hàng khác đi.

7  – Hỏi: Tôi cần thuê xe đi gấp, Cho Thuê Xe 365 có thể cung cấp xe ngay cho tôi được không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể. Khi quý khách có việc cần đi gấp, quý khách chỉ cần gọi điện đặt xe, sau đó nhắn tin xác nhận Giờ khởi hành, địa điểm đón, số điện thoại liên hệ…công ty chúng tôi sẽ kiểm tra và nhanh chóng điều xe đón quý khách trong vòng 45 phút.

8  – Hỏi: Ngoài việc cho thuê xe hoa, phía công ty còn có dịch vụ nào cho ngày cưới không?

Trả lời: Công ty chúng tôi chỉ chuyên cho thuê các dòng xe hoa, xe rước dâu và nhận kết hoa từ trung bình tới cao cấp cho quý khách. Các dịch vụ liên quan đến ngày cưới, chúng tôi không đảm trách nhằm thể hiện sự chuyên môn trong công việc. Nhưng nếu quý Khách hàng yêu cầu, Cho Thuê Xe 365 có thể giúp Khách hàng tìm kiếm đơn vị tốt nhất.

9 – Hỏi: Công ty có cho thuê siêu xe không?

Trả lời: Hiện Cho Thuê Xe 365 sở hữu khá nhiều xe cao cấp đến các siêu xe, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm chi tiết.

10 – Hỏi: Công ty tôi muốn thuê xe đi du lịch, nhưng nhân viên thì ở nhiều quận khác nhau, Cho Thuê Xe 365 có thể đón khách ở nhiều điểm được không ?

Trả lời: Hiện tại, theo quy định chung của công ty cho thuê xe, chỉ đón khách tại một điểm duy nhất. Tuy nhiên nếu quý khách muốn đón tại nhiều điểm khác nhau, xin vui lòng thông báo cho bộ phận điều hành xe được biết, khi đó quý khách phải trả phí cho phần phụ trội đón khách. Nó tùy thuộc vào số điểm đón và khoảng cách giữa các điểm đón. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.

11 – Hỏi: Một số loại xe tôi không thấy có giá trên website, Vậy làm thế nào để tôi biết được giá thuê xe ?

Trả lời: Do nhu cầu thuê xe của mỗi khách hàng là khác nhau, lịch trình, thời gian, cung đường cũng khác nhau. Giá thuê xe của chúng tôi thường dựa trên các yếu tố sau: Loại xe , Thời gian sử dụng xe, Khoảng cách km giữa điểm đi và điểm đến. Vì vậy để có được mức giá tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành xe qua số  0903.304.688 hoặc email: nxuanthe@gmail.com để được tư vấn và báo giá theo yêu cầu.

12 – Hỏi: Làm sao tôi có thể nhận ưu đãi khi đặt xe bên Cho Thuê Xe 365?

Trả lời: Để nhận được giá ưu đãi khi đặt dịch vụ tại Cho Thuê Xe 365 thì quý khách hàng phải đặt xe bên Cho Thuê Xe 365 một tháng trên 3 lần + giới thiệu khách hàng đến với Cho Thuê Xe 365. Và thanh toán dịch vụ phải đúng thời hạn như trong hợp đồng đã nêu. Chúng tôi theo dõi khách hàng trên phầm mềm quản lý của công ty. !

13 – Hỏi: Khi tôi thuê xe bên Cho Thuê Xe 365 có được cung cấp nước suối và khăn lạnh không ?

Trả lời: Công ty chúng tôi chỉ cho khách thuê xe, không phải công ty du lịch bán tour cho quý khách hàng, vì thế sẽ không cung cấp khăn lạnh và nước suối cho quý khách hàng. Nhưng nếu quý khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ mua giúp quý khách hàng theo giá đại lý có hóa đơn bán lẻ, sau đó quý khách hàng gởi tiền phí trực tiếp cho tài xế.

14 – Hỏi: Ngày cưới là ngày trọng đại, nên tôi muốn đặt xe hoa trước 3 tháng có được không và giá có thể đổi vào ngày đó hay không ?

Trả lời: Rất hoan nghênh quý khách đặt xe sớm bên Cho Thuê Xe 365. Khi quý khách tiến hành kí hợp đồng, nó sẽ có giá trị pháp lý cho đến khi kết thúc hợp đồng. Giá được kí kết sẽ giữ nguyên dù cho thị trường có biến động do các yếu tố khách quan: mùa cưới, mùa du lịch.

15 – Hỏi: Tôi thích xe Audi. Sắp tới tôi rước dâu ở Củ Chi. Tôi có được chỉ định loại xe tôi thích không?

Trả lời: Thông điệp chính của Cho Thuê Xe 365 là cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vì thế bạn có thể chọn loại xe bạn thích.

16 – Hỏi: Tôi muốn thuê xe nhưng không biết chất lượng xe và sự phục vụ của tài xế Cho Thuê Xe 365 như thế nào?

Trả lời: Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Cho Thuê Xe 365 tuyển chọn những tài xế từ 25 đến 40 tuổi, có nhiều kinh nghiệm trong ngành, tiếng Anh giao tiếp cơ bản và Cho Thuê Xe 365 là xe chuyên kinh doanh nên được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và toàn bộ dàn xe  90%- 100% là xe đời mới, 2 dàn máy lạnh, đầu đĩa, micro, tivi đầy đủ nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Cho Thuê Xe 365.

17 – Hỏi: Nếu tôi thuê xe từ thứ hai đến thứ sáu, vậy thứ bảy và chủ nhật thì tính như thế nào ?

Trả lời: Nếu bạn thuê xe của công ty chúng tôi  từ thứ 2 đến thứ 6 , thì thứ bảy và chủ nhật sẽ được tính như sau:

– Thứ 7 & chủ nhật: + 200.000/ngày

– Lễ tết × 200%

18 – Hỏi: Nếu trong 1 tháng tôi sử dụng hơn 2600km và hơn 10 tiếng thì tôi sẽ phải thanh toán như thế nào ?

Trả lời: Trong trường hợp trong 1 tháng bạn sử dụng hơn 2600km và hơn 10 tiếng thì Cho Thuê Xe 365 sẽ tính số tiền phụ trội ngoài giờ và phụ trội ngoài km tùy theo từng loại xe mà bạn ký hợp đồng tại Cho Thuê Xe 365.

19 – Hỏi: Công ty tôi muốn thuê xe tháng cho Sếp đi công tác tại Bình Dương, nhưng lâu lâu đi công tác ở các tỉnh  khác được không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể. Khi quý khách kí hợp đồng tại Cho Thuê Xe 365, quý khách có thể sử dụng xe đi công tác ở bất kì đâu. Tuy  nhiên, nếu vượt quá km và số giờ sử dụng xe, công ty  chúng tôi sẽ lập timesheets và quyết toán tiền phụ trội thuê xe của quý khách vào cuối tháng.

20 – Hỏi: Trong trường hợp tôi thuê xe 26 ngày / 2600 km, vậy 1 ngày tôi không đi hết 100 km thì sao?

Trả lời: Vì tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng xe nên số 2600km Cho Thuê Xe 365 sẽ cộng dồn vào cuối tháng.

21 – Hỏi: Nếu trong 26 ngày tôi không đi hết 2600km thì tôi có được nhận lại tiền không?

Trả lời: Hợp đồng sẽ được tính từng tháng , nếu trong tháng mà quý công ty không sử dụng hết 2600Km thì số Km đó sẽ được bỏ và sẽ không hoàn tiền trả lại hay cộng dồn vào tháng sau.

22 –  Hỏi: Theo tôi được biết theo quy định của Cho Thuê Xe 365 thì khi ký hợp đồng xe tháng, tôi phải đặt cọc 1 tháng nhưng tôi không đặt cọc có được không ?

Trả lời: Theo quy định của Cho Thuê Xe 365 khi ký hợp đồng, quý khách phải đặt cọc 01 tháng nhằm đảm bảo sự thiện chí, nghiêm túc của 2 bên trong quá trình hợp tác. Do đó, chúng tôi rất mong sự thông cảm từ quý khách.

23 –  Hỏi: Nếu tôi ký hợp đồng Cho Thuê Xe 365 được 1 năm với giá thỏa thuận rồi thì tôi muốn gia hạn hợp đồng thì giá vẫn được giữ nguyên hay có tăng giảm gì không ?

Trả lời: Trong trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng , công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ giá cho khách hàng , trong trường hợp tăng giá ( do biến động thị trường, xăng xe…) sẽ tăng không quá 10% và sẽ phải báo trước 30 ngày cho quý khách được biết.

Ngoài ra nếu có những thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ:

Hotline 0903.304.688 ( có Zalo ) để được giải đáp rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.